Sunday 22nd of December 2024 01:56:50 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 707 - Displaying: 500 - 550
  NAME GENDER ORIGIN
1 உயி;ர்வழுதி uyi;rvazuthi m
2 உயி்த்தலைவன் uyi(3021)ththalaivan m
3 உயி்த்துறைவன் uyi(3021)ththuRaivan m
4 உயிர் uyir f
5 உயிர் uyir m
6 உயிர்;ச்செல்வன் uyir;chselvan m
7 உயிர்;ச்சேந்தன் uyir;chsEnhthan m
8 உயிர்;ச்சென்னி uyir;chsenni m
9 உயிர்;ச்சேரன் uyir;chsEran m
10 உயிர்;ச்சோலை uyir;chsOlai m
11 உயிர்;ச்சோழன் uyir;chsOzan m
12 உயிர்;ச்சுடர் uyir;chsudar m
13 உயிர்;ச்சுடரோன் uyir;chsudarOn m
14 உயிர்;த்தகையன் uyir;ththakaiyan m
15 உயிர்;த்தலைவன் uyir;ththalaivan m
16 உயிர்;த்தமிழன் uyir;ththamizan m
17 உயிர்;த்தனையன் uyir;ththanaiyan m
18 உயிர்;த்தங்கன் uyir;ththangkan m
19 உயிர்;த்தீ uyir;ththee m
20 உயிர்;த்தென்னன் uyir;ththennan m
21 உயிர்;த்தென்றல் uyir;ththenRal m
22 உயிர்;த்தேவன் uyir;ththEvan m
23 உயிர்;த்தோழன் uyir;ththOzan m
24 உயிர்;த்துணைவன் uyir;ththuNaivan m
25 உயிர்;த்துறைவன் uyir;ththuRaivan m
26 உயிரையன் uyiraiyan m
27 உயிரஞ்சான் uyiranjsaan m
28 உயிரண்ணல் uyiraNNal m
29 உயிர்ச்சான்றோன் uyirchsaanROn m
30 உயிர்ச்சீரோன் uyirchseerOn m
31 உயிர்ச்செல்வன் uyirchselvan m
32 உயிர்ச்சேந்தன் uyirchsEnhthan m
33 உயிர்ச்சென்னி uyirchsenni m
34 உயிர்ச்செழியன் uyirchseziyan m
35 உயிர்ச்சோலை uyirchsOlai m
36 உயிர்ச்சுடர் uyirchsudar m
37 உயிர்ச்சுடரோன் uyirchsudarOn m
38 உயிரேந்தல் uyirEnhthal m
39 உயிரேந்தி uyirEnhthi m
40 உயிரினியன் uyiriniyan m
41 உயிர்க்கடல் uyirkkadal m
42 உயிர்க்கணை uyirkkaNai m
43 உயிர்க்கதிர் uyirkkathir m
44 உயிர்க்கேள்வன் uyirkkELvan m
45 உயிர்க்கூத்தன் uyirkkooththan m
46 உயிர்க்கோவன் uyirkkOvan m
47 உயிர்க்குன்றன் uyirkkunRan m
48 உயிர்கூத்தன் uyirkooththan m
49 உயிர்குன்றன் uyirkunRan m
50 உயிர்மானன் uyirmaanan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE