Sunday 22nd of December 2024 02:04:09 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 707 - Displaying: 550 - 600
  NAME GENDER ORIGIN
1 உயிர்மாறன் uyirmaaRan m
2 உயிர்மை uyirmai f
3 உயிர்மைந்தன் uyirmainhthan m
4 உயிர்மகன் uyirmakan m
5 உயிர்மலையன் uyirmalaiyan m
6 உயிர்மள்ளன் uyirmaLLan m
7 உயிர்மணி uyirmaNi m
8 உயிர்மறவன் uyirmaRavan m
9 உயிர்மருகன் uyirmarukan m
10 உயிர்மருதன் uyirmaruthan m
11 உயிர்மௌவல் uyirmauval m
12 உயிர்மழவன் uyirmazavan m
13 உயிர்மெய்யன் uyirmeyyan m
14 உயிர்மொழி uyirmozi m
15 உயிர்முகன் uyirmukan m
16 உயிர்முதல்வன் uyirmuthalvan m
17 உயிர்முத்தன் uyirmuththan m
18 உயிர்நாகன் uyirnhaakan m
19 உயிர்நல்லன் uyirnhallan m
20 உயிர்நம்பி uyirnhampi m
21 உயிர்நெடியோன் uyirnhediyOn m
22 உயிர்நெஞ்சன் uyirnhenjsan m
23 உயிர்நெறியன் uyirnheRiyan m
24 உயிர்நேயன் uyirnhEyan m
25 உயிர்நிலவன் uyirnhilavan m
26 உயிரொளி uyiroLi f
27 உயிரொலி uyiroli m
28 உயிரொலி; uyiroli; m
29 உயிரோவியம் uyirOviyam f
30 உயிர்ப்;பாரி uyirp;paari m
31 உயிர்பொழிலன் uyirpozilan m
32 உயிர்ப்பா uyirppaa m
33 உயிர்ப்பாண்டியன் uyirppaaNdiyan m
34 உயிர்ப்பாரி uyirppaari m
35 உயிர்ப்பாவலன் uyirppaavalan m
36 உயிர்ப்பகலோன் uyirppakalOn m
37 உயிர்ப்பரிதி uyirpparithi m
38 உயிர்ப்பேகன் uyirppEkan m
39 உயிர்ப்பிறை uyirppiRai m
40 உயிர்ப்பித்தன் uyirppiththan m
41 உயிர்ப்பொறையன் uyirppoRaiyan m
42 உயிர்ப்பொருநன் uyirpporunhan m
43 உயிர்ப்பொருப்பன் uyirpporuppan m
44 உயிர்ப்பொழிலன் uyirppozilan m
45 உயிர்ப்புலவன் uyirppulavan m
46 உயிர்சேரன் uyirsEran m
47 உயிர்சோழன் uyirsOzan m
48 உயிர்தனையன் uyirthanaiyan m
49 உயிர்த்தகையன் uyirththakaiyan m
50 உயிர்த்தமிழன் uyirththamizan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE