Saturday 21st of December 2024 11:08:16 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 707 - Displaying: 150 - 200
  NAME GENDER ORIGIN
1 உலகவாணி ulakavaaNi f
2 உலகவாரி ulakavaari m
3 உலகவாழியன் ulakavaaziyan m
4 உலகவைகை ulakavaikai m
5 உலகவளத்தன் ulakavaLaththan m
6 உலகவலவன் ulakavalavan m
7 உலகவளவன் ulakavaLavan m
8 உலகவள்ளல் ulakavaLLal m
9 உலகவன் ulakavan m
10 உலகவண்ணன் ulakavaNNan m
11 உலகவரம்பன் ulakavarampan m
12 உலகவழுதி ulakavazuthi m
13 உலகவீரன் ulakaveeran m
14 உலகவேல் ulakavEl m
15 உலகவேள் ulakavEL m
16 உலகவேலன் ulakavElan m
17 உலகவேலோன் ulakavElOn m
18 உலகவேங்கை ulakavEngkai m
19 உலகவேந்தன் ulakavEnhthan m
20 உலகவெற்பன் ulakavetpan m
21 உலகவெற்றி ulakavetRi m
22 உலகழகன் ulakazakan m
23 உலகழகு ulakazaku m
24 உலகெளியன் ulakeLiyan m
25 உலகேந்தல் ulakEnhthal m
26 உலகேந்தி ulakEnhthi m
27 உலகெரி ulakeri m
28 உலகெழிலன் ulakezilan m
29 உலகெழிலோன் ulakezilOn m
30 உலகெழினி ulakezini m
31 உலகிறை ulakiRai f
32 உலகிறை ulakiRai m
33 உலகிறைவன் ulakiRaivan m
34 உலகிறைவி ulakiRaivi f
35 உலகியன் ulakiyan m
36 உலகொளி ulakoLi f
37 உலகொலி ulakoli m
38 உலகொளி ulakoLi m
39 உலகூரான் ulakooraan m
40 உலகூரன் ulakooran m
41 உலகோவியம் ulakOviyam f
42 உலகோவியன் ulakOviyan m
43 உலகு ulaku m
44 உலகுடைச்செல்வி ulakudaichselvi f
45 உலகுடைநம்பி ulakudainhampi m
46 உலகுடைப்பெருமால் ulakudaipperumaal m
47 உலகுடையாள் ulakudaiyaaL f
48 உலகுடையான் ulakudaiyaan m
49 உலகுழவன் ulakuzavan m
50 உலளமறவன் ulaLamaRavan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE