Saturday 21st of December 2024 09:10:46 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 707 - Displaying: 200 - 250
  NAME GENDER ORIGIN
1 உளங்கவர் அழகன் uLangkavar azakan m
2 உளங்கவரழகன் uLangkavarazakan m
3 உளங்கவர்ச்செம்மல் uLangkavarchsemmal m
4 உளங்கவர்நம்பி uLangkavarnhampi m
5 உளங்கவர்செம்மல் uLangkavarsemmal m
6 உலவுச்செல்வி ulavuchselvi f
7 உலவுக்கனி ulavukkani f
8 உள்ளமுடையான் uLLamudaiyaan m
9 உள்ளங்கவர்ந்தான் uLLangkavarnhthaan m
10 உள்ளொளி uLLoLi f
11 உள்ளொளி uLLoLi m
12 உள்ளொளியன் uLLoLiyan m
13 உமாசங்கர் umaasangkar m
14 உமையாள் umaiyaaL f
15 உமையரசி umaiyarasi f
16 உமையொருபாகன் umaiyorupaakan m
17 உமயாளன் umayaaLan m
18 உம்மைமொழி ummaimozi f
19 உம்மைவிளம்பி ummaiviLampi f
20 உம்மையொளி ummaiyoLi f
21 உணர்வாளன் uNarvaaLan m
22 உணர்வாழி uNarvaazi f
23 உணர்வாழி uNarvaazi m
24 உணர்வம்மை uNarvammai f
25 உணர்வமுதன் uNarvamuthan m
26 உணர்வண்ணல் uNarvaNNal m
27 உணர்வரசன் uNarvarasan m
28 உணர்வரசி uNarvarasi f
29 உணர்வரசு uNarvarasu m
30 உணர்வழகன் uNarvazakan m
31 உணர்வேந்தல் uNarvEnhthal m
32 உணர்வேந்தி uNarvEnhthi m
33 உணர்வெரி uNarveri f
34 உணர்வெழிலன் uNarvezilan m
35 உணர்வினியாள் uNarviniyaaL f
36 உணர்வின்பம் uNarvinpam f
37 உணர்வொளி uNarvoLi f
38 உணர்வு uNarvu f
39 உணர்வு uNarvu m
40 உணர்வுச்செல்வன் uNarvuchselvan m
41 உணர்வுச்சேரன் uNarvuchsEran m
42 உணர்வுச்சேய் uNarvuchsEy m
43 உணர்வுச்செழியன் uNarvuchseziyan m
44 உணர்வுச்சோலை uNarvuchsOlai m
45 உணர்வுச்சோழன் uNarvuchsOzan m
46 உணர்வுக்கடல் uNarvukkadal m
47 உணர்வுக்கனல் uNarvukkanal m
48 உணர்வுக்கீரன் uNarvukkeeran m
49 உணர்வுக்கோ uNarvukkO m
50 உணர்வுக்கோன் uNarvukkOn m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE