Sunday 22nd of December 2024 06:31:40 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 650 - 700
  NAME GENDER ORIGIN
1 வடமலர் vadamalar f
2 வடமளவன் vadamaLavan m
3 வடமங்கை vadamangkai f
4 வடமணி vadamaNi f
5 வடமருதம் vadamarutham f
6 வடமயில் vadamayil f
7 வடமுத்து vadamuththu f
8 வடநாடன் vadanhaadan m
9 வடநங்கை vadanhangkai f
10 வடபாடி vadapaadi f
11 வடபழநி vadapazanhi m
12 வடபுலத்தான் vadapulaththaan m
13 வடசெல்வி vadaselvi f
14 வடவேங்கடன் vadavEngkadan m
15 வடிவம்மா vadivammaa f
16 வடிவம்மாள் vadivammaaL f
17 வடிவம்மை vadivammai f
18 வடிவம்பலம் vadivampalam m
19 வடிவம்பலவன் vadivampalavan m
20 வடிவண்ணல் vadivaNNal m
21 வடிவரசன் vadivarasan m
22 வடிவரசி vadivarasi f
23 வடிவரசு vadivarasu m
24 வடிவழகன் vadivazakan m
25 வடிவழகி vadivazaki f
26 வடிவழகியநம்பி vadivazakiyanhampi m
27 வடிவேல் vadivEl m
28 வடிவேலன் vadivElan m
29 வடிவேலவன் vadivElavan m
30 வடிவேலோன் vadivElOn m
31 வடிவெழில் vadivezil f
32 வடிவெழிலி vadivezili f
33 வடிவொளி vadivoLi f
34 வடிவொளி vadivoLi m
35 வடிவோவியம் vadivOviyam f
36 வடிவு vadivu f
37 வடிவு vadivu m
38 வடிவுச்செல்வன் vadivuchselvan m
39 வடிவுச்செல்வி vadivuchselvi f
40 வடிவுடைச்செல்வன் vadivudaichselvan m
41 வடிவுடைநாச்சி vadivudainhaachsi f
42 வடிவுடைநம்பி vadivudainhampi m
43 வடிவுடைநங்கை vadivudainhangkai f
44 வடிவுக்கலை vadivukkalai f
45 வடிவுக்கனி vadivukkani f
46 வடிவுக்கரசன் vadivukkarasan m
47 வடிவுக்கரசி vadivukkarasi f
48 வடிவுக்கிளி vadivukkiLi f
49 வடிவுக்கொடி vadivukkodi f
50 வடிவுக்கோன் vadivukkOn m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE