Monday 23rd of December 2024 07:38:02 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 900 - 950
  NAME GENDER ORIGIN
1 வைகறைத்தாமரை vaikaRaiththaamarai f
2 வைகறைத்தென்றல் vaikaRaiththenRal f
3 வைகறைத்தேவி vaikaRaiththEvi f
4 வைகறைவாடை vaikaRaivaadai f
5 வைகறைவானம் vaikaRaivaanam f
6 வைகறைவாணன் vaikaRaivaaNan m
7 வைகறைவாணி vaikaRaivaaNi f
8 வைகறைவாரி vaikaRaivaari f
9 வைகறைவடிவு vaikaRaivadivu f
10 வைகறைவல்லி vaikaRaivalli f
11 வைகறைவெள்ளி vaikaRaiveLLi f
12 வைகறையாள் vaikaRaiyaaL f
13 வைகறையரசி vaikaRaiyarasi f
14 வைகறையழகி vaikaRaiyazaki f
15 வைகறையழகு vaikaRaiyazaku f
16 வைகறையெழில் vaikaRaiyezil f
17 வைகறையெழிலி vaikaRaiyezili f
18 வைகறையினி vaikaRaiyini f
19 வைகறையினியாள் vaikaRaiyiniyaaL f
20 வைகறையினியள் vaikaRaiyiniyaL f
21 வைகறையின்பம் vaikaRaiyinpam f
22 வைகறையிசை vaikaRaiyisai f
23 வைகறையொலி vaikaRaiyoli f
24 வைகறையொளி vaikaRaiyoLi f
25 வைகறையொளி vaikaRaiyoLi m
26 வைரச்சுடர் vairachsudar f
27 வைரச்சுடர் vairachsudar m
28 வைரக்கண் vairakkaN m
29 வைரக்கண்ணாடி vairakkaNNaadi f
30 வைரக்கண்ணன் vairakkaNNan m
31 வைரக்கண்ணு vairakkaNNu m
32 வைரக்கதிர் vairakkathir f
33 வைரக்கதிர் vairakkathir m
34 வைரக்கூத்தன் vairakkooththan m
35 வைரம் vairam f
36 வைரமாலை vairamaalai m
37 வைரமார்பன் vairamaarpan m
38 வைரமகன் vairamakan m
39 வைரமலை vairamalai m
40 வைரமணி vairamaNi f
41 வைரமணி vairamaNi m
42 வைரமணியன் vairamaNiyan m
43 வைரமதி vairamathi m
44 வைரமொழியன் vairamoziyan m
45 வைரமுத்து vairamuththu f
46 வைரமுத்து vairamuththu m
47 வைரநாடன் vairanhaadan m
48 வைரநெஞ்சன் vairanhenjsan m
49 வைரந்தி vairanhthi m
50 வைரப்பித்தன் vairappiththan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE