Monday 23rd of December 2024 08:11:49 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 950 - 1000
  NAME GENDER ORIGIN
1 வைரத்தமிழ் vairaththamiz f
2 வைரத்தமிழன் vairaththamizan m
3 வைரத்தம்பி vairaththampi m
4 வைரவாணன் vairavaaNan m
5 வைரவன் vairavan m
6 வைரவண்ணன் vairavaNNan m
7 வைரவரசு vairavarasu m
8 வைரவேல் vairavEl m
9 வைரவேலன் vairavElan m
10 வைரவொளி vairavoLi f
11 வைரவொளி vairavoLi m
12 வையாவிக்கோ vaiyaavikkO m
13 வையச்செல்வன் vaiyachselvan m
14 வையச்செம்மல் vaiyachsemmal m
15 வையச்சுடர் vaiyachsudar f
16 வையச்சுடர் vaiyachsudar m
17 வையை vaiyai f
18 வையைஅணங்கு vaiyaiaNangku f
19 வையைஅரசி vaiyaiarasi f
20 வையைச்செல்வி vaiyaichselvi f
21 வையைமகள் vaiyaimakaL f
22 வையைமலர் vaiyaimalar f
23 வையைமங்கை vaiyaimangkai f
24 வையைமணி vaiyaimaNi f
25 வையைமுத்து vaiyaimuththu f
26 வையைநாடன் vaiyainhaadan m
27 வையைநங்கை vaiyainhangkai f
28 வையைப்பாவை vaiyaippaavai f
29 வையைத்தங்கம் vaiyaiththangkam f
30 வையைத்துறைவன் vaiyaiththuRaivan m
31 வையகன் vaiyakan m
32 வையகநாதன் vaiyakanhaathan m
33 வையகவயிரமணி vaiyakavayiramaNi f
34 வையக்கதிர் vaiyakkathir f
35 வையக்கதிர் vaiyakkathir m
36 வையக்கொடி vaiyakkodi f
37 வையக்கொடி vaiyakkodi m
38 வையமகள் vaiyamakaL f
39 வையமளந்தான் vaiyamaLanhthaan m
40 வையமணி vaiyamaNi f
41 வையமணி vaiyamaNi m
42 வையமன்னன் vaiyamannan m
43 வையமதி vaiyamathi f
44 வையமுரசு vaiyamurasu m
45 வையநாடன் vaiyanhaadan m
46 வையநம்பி vaiyanhampi m
47 வையப்புகழ் vaiyappukaz f
48 வையத்தங்கம் vaiyaththangkam m
49 வையத்தரசி vaiyaththarasi f
50 வையத்தரசு vaiyaththarasu m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE