Monday 23rd of December 2024 11:04:28 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 1000 - 1050
  NAME GENDER ORIGIN
1 வையத்துரை vaiyaththurai m
2 வையத்துறையன் vaiyaththuRaiyan m
3 வையவாணன் vaiyavaaNan m
4 வையவாழி vaiyavaazi f
5 வையவாழி vaiyavaazi m
6 வையவளவன் vaiyavaLavan m
7 வையவன் vaiyavan m
8 வையவரசு vaiyavarasu m
9 வையவேள் vaiyavEL m
10 வையவேந்தன் vaiyavEnhthan m
11 வையவேந்து vaiyavEnhthu m
12 வளச்சாந்து vaLachsaanhthu f
13 வளச்சாரல் vaLachsaaral f
14 வளச்சந்தனம் vaLachsanhthanam f
15 வளச்செடி vaLachsedi f
16 வளச்செல்வம் vaLachselvam f
17 வளச்செல்வன் vaLachselvan m
18 வளச்செல்வி vaLachselvi f
19 வளச்சென்னி vaLachsenni m
20 வளச்சேரன் vaLachsEran m
21 வளச்செருந்தி vaLachserunhthi f
22 வளச்செழியன் vaLachseziyan m
23 வளச்சிட்டு vaLachsiddu f
24 வளச்சிலம்பு vaLachsilampu f
25 வளச்சொல் vaLachsol f
26 வளச்சோலை vaLachsOlai f
27 வளச்சோழன் vaLachsOzan m
28 வளச்சுடர் vaLachsudar f
29 வளச்சுடர் vaLachsudar m
30 வளச்சுடரோன் vaLachsudarOn m
31 வளச்சுனை vaLachsunai f
32 வளச்சுரபி vaLachsurapi f
33 வளைச்செல்வி vaLaichselvi f
34 வளைகடல் vaLaikadal f
35 வளைகரை vaLaikarai f
36 வளைகொடி vaLaikodi f
37 வளைகொம்பு vaLaikompu f
38 வளைகூந்தல் vaLaikoonhthal f
39 வளைகோதை vaLaikOthai f
40 வளைகுழல் vaLaikuzal f
41 வளைகுழலி vaLaikuzali f
42 வளைமாலை vaLaimaalai f
43 வளைமான் vaLaimaan f
44 வளைமடந்தை vaLaimadanhthai f
45 வளைமகள் vaLaimakaL f
46 வளைமலர் vaLaimalar f
47 வளைமங்கை vaLaimangkai f
48 வளைமணி vaLaimaNi f
49 வளைமருதம் vaLaimarutham f
50 வளைமதி vaLaimathi f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE