Monday 23rd of December 2024 05:57:20 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 1100 - 1150
  NAME GENDER ORIGIN
1 வளையிமை vaLaiyimai f
2 வளையோதி vaLaiyOthi f
3 வளையுடையாள் vaLaiyudaiyaaL f
4 வளக்காந்தள் vaLakkaanhthaL f
5 வளக்காஞ்சி vaLakkaanjsi f
6 வளக்கடல் vaLakkadal f
7 வளக்கலை vaLakkalai f
8 வளக்கலம் vaLakkalam f
9 வளக்கணை vaLakkaNai f
10 வளக்கனி vaLakkani f
11 வளக்கண்ணி vaLakkaNNi f
12 வளக்கதிர் vaLakkathir f
13 வளக்கயல் vaLakkayal f
14 வளக்கயம் vaLakkayam f
15 வளக்கழை vaLakkazai f
16 வளக்கழல் vaLakkazal f
17 வளக்கழனி vaLakkazani f
18 வளக்கேள்வன் vaLakkELvan m
19 வளக்கிளி vaLakkiLi f
20 வளக்கிள்ளை vaLakkiLLai f
21 வளக்கொடை vaLakkodai f
22 வளக்கொடி vaLakkodi f
23 வளக்கொம்பு vaLakkompu f
24 வளக்கொன்றை vaLakkonRai f
25 வளக்கூடல் vaLakkoodal f
26 வளக்கூந்தல் vaLakkoonhthal f
27 வளக்கோதை vaLakkOthai f
28 வளக்கொழுந்து vaLakkozunhthu f
29 வளக்குடிமகள் vaLakkudimakaL f
30 வளக்குமரன் vaLakkumaran m
31 வளக்குமரி vaLakkumari f
32 வளக்குன்றம் vaLakkunRam f
33 வளக்குன்றன் vaLakkunRan m
34 வளக்குரல் vaLakkural f
35 வளக்குறிஞ்சி vaLakkuRinjsi f
36 வளக்குரிசில் vaLakkurisil m
37 வளக்குயில் vaLakkuyil f
38 வளக்குழல் vaLakkuzal f
39 வளக்குழலி vaLakkuzali f
40 வளம் vaLam f
41 வளமாலை vaLamaalai f
42 வளமான் vaLamaan f
43 வளமானம் vaLamaanam f
44 வளமானி vaLamaani f
45 வளமாறன் vaLamaaRan m
46 வளமாரி vaLamaari f
47 வளமடந்தை vaLamadanhthai f
48 வளமகள் vaLamakaL f
49 வளமகன் vaLamakan m
50 வளமலை vaLamalai f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE