Thursday 26th of December 2024 07:21:56 AM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 1550 - 1600
  NAME GENDER ORIGIN
1 வல்லைத்தங்கை vallaiththangkai f
2 வல்லைத்தங்கம் vallaiththangkam f
3 வல்லைத்தென்றல் vallaiththenRal m
4 வல்லைத்தேவன் vallaiththEvan m
5 வல்லைத்தேவி vallaiththEvi f
6 வல்லைத்தோகை vallaiththOkai f
7 வல்லைத்தோன்றல் vallaiththOnRal m
8 வல்லைத்தோழன் vallaiththOzan m
9 வல்லைத்துரை vallaiththurai m
10 வல்லைவாணன் vallaivaaNan m
11 வல்லைவாணி vallaivaaNi f
12 வல்லைவடிவு vallaivadivu f
13 வல்லைவளவன் vallaivaLavan m
14 வல்லைவல்லி vallaivalli f
15 வல்லைவயல் vallaivayal f
16 வல்லைவீரன் vallaiveeran m
17 வல்லைவேல் vallaivEl f
18 வல்லைவேல் vallaivEl m
19 வல்லைவேலன் vallaivElan m
20 வல்லைவேலோன் vallaivElOn m
21 வல்லைவேந்தன் vallaivEnhthan m
22 வல்லைவெற்பன் vallaivetpan m
23 வல்லைவிளக்கு vallaiviLakku f
24 வல்லைவிறல் vallaiviRal m
25 வல்லையாள் vallaiyaaL f
26 வல்லையமுது vallaiyamuthu f
27 வல்லையன் vallaiyan m
28 வல்லையண்ணல் vallaiyaNNal m
29 வல்லையன்பன் vallaiyanpan m
30 வல்லையப்பன் vallaiyappan m
31 வல்லையரசன் vallaiyarasan m
32 வல்லையரசு vallaiyarasu f
33 வல்லையரசு vallaiyarasu m
34 வல்லையழகன் vallaiyazakan m
35 வல்லையழகி vallaiyazaki f
36 வல்லையழகு vallaiyazaku f
37 வல்லையெழில் vallaiyezil f
38 வல்லையெழிலி vallaiyezili f
39 வல்லையொளி vallaiyoLi f
40 வல்லையூராள் vallaiyooraaL f
41 வல்லக்கொடி vallakkodi f
42 வள்ளல் vaLLal m
43 வல்லலை vallalai f
44 வள்ளல்பெருமாள் vaLLalperumaaL m
45 வள்ளல்பெருமான் vaLLalperumaan m
46 வல்லமை vallamai f
47 வல்லம்மை vallammai f
48 வல்லமுது vallamuthu f
49 வல்லன் vallan m
50 வள்ளனம்பி vaLLanampi m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE