Thursday 26th of December 2024 09:16:21 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 1600 - 1650
  NAME GENDER ORIGIN
1 வல்லணி vallaNi f
2 வள்ளன்மகன் vaLLanmakan m
3 வல்லப்பன் vallappan m
4 வல்லரண் vallaraN f
5 வல்லரசன் vallarasan m
6 வல்லரசி vallarasi f
7 வல்லரசு vallarasu f
8 வல்லரசு vallarasu m
9 வல்லரி vallari f
10 வல்லறிவு vallaRivu f
11 வல்லத்தரசன் vallaththarasan m
12 வல்லத்தரசு vallaththarasu m
13 வள்ளற்பெருமான் vaLLatperumaan m
14 வல்லவள் vallavaL f
15 வல்லவன் vallavan m
16 வல்லவராயன் vallavaraayan m
17 வல்லவரையன் vallavaraiyan m
18 வல்லழகி vallazaki f
19 வல்லழகு vallazaku f
20 வல்லெரி valleri f
21 வல்லெயினி valleyini f
22 வல்லெழில் vallezil f
23 வல்லெழிலி vallezili f
24 வள்ளி vaLLi f
25 வல்லி valli f
26 வள்ளிச்செல்வி vaLLichselvi f
27 வள்ளிக்கனி vaLLikkani f
28 வல்லிக்கண்ணன் vallikkaNNan m
29 வள்ளிக்கிளி vaLLikkiLi f
30 வள்ளிக்கொடி vaLLikkodi f
31 வள்ளிக்குன்றம் vaLLikkunRam f
32 வள்ளிக்குறிஞ்சி vaLLikkuRinjsi f
33 வள்ளிமணாளன் vaLLimaNaaLan m
34 வள்ளிமணி vaLLimaNi f
35 வள்ளிமுத்து vaLLimuththu f
36 வள்ளிமுத்து vaLLimuththu m
37 வல்லிமுத்து vallimuththu m
38 வள்ளிநாச்சி vaLLinhaachsi f
39 வல்லினி vallini f
40 வல்லிபுரம் vallipuram m
41 வல்லிறைவி valliRaivi f
42 வள்ளியம்மாள் vaLLiyammaaL f
43 வள்ளியப்பன் vaLLiyappan m
44 வல்லொளி valloLi f
45 வல்லொலி valloli f
46 வல்லோன் vallOn m
47 வள்ளுவச்செல்வன் vaLLuvachselvan m
48 வள்ளுவச்செல்வி vaLLuvachselvi f
49 வள்ளுவச்செம்மல் vaLLuvachsemmal m
50 வள்ளுவம் vaLLuvam f

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE