Thursday 26th of December 2024 08:52:40 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 4126 - Displaying: 1650 - 1700
  NAME GENDER ORIGIN
1 வள்ளுவமறை vaLLuvamaRai f
2 வள்ளுவமதி vaLLuvamathi m
3 வள்ளுவமொழி vaLLuvamozi f
4 வள்ளுவன் vaLLuvan m
5 வள்ளுவநம்பி vaLLuvanhampi m
6 வள்ளுவநெறி vaLLuvanheRi f
7 வள்ளுவப்பேரரசு vaLLuvappErarasu m
8 வள்ளுவர் vaLLuvar m
9 வள்ளுவரடியான் vaLLuvaradiyaan m
10 வள்ளுவர்மொழி vaLLuvarmozi f
11 வல்நுதல் valnhuthal f
12 வலு valu f
13 வலுவுடையாள் valuvudaiyaaL f
14 வல்வாடை valvaadai f
15 வல்வாரி valvaari f
16 வல்வைச்செல்வன் valvaichselvan m
17 வல்வைச்செல்வி valvaichselvi f
18 வல்வைச்செம்மல் valvaichsemmal m
19 வல்வைச்சேய் valvaichsEy m
20 வல்வைச்சுடர் valvaichsudar f
21 வல்வைச்சுடர் valvaichsudar m
22 வல்வைச்சுடரோன் valvaichsudarOn m
23 வல்வைக்கனி valvaikkani f
24 வல்வைக்கேள்வன் valvaikkELvan m
25 வல்வைக்கிளி valvaikkiLi f
26 வல்வைக்கிழான் valvaikkizaan m
27 வல்வைக்கொடி valvaikkodi f
28 வல்வைக்கூத்தன் valvaikkooththan m
29 வல்வைக்கோதை valvaikkOthai f
30 வல்வைக்குமரன் valvaikkumaran m
31 வல்வைக்குமரி valvaikkumari f
32 வல்வைக்குயில் valvaikkuyil f
33 வல்வைகூத்தன் valvaikooththan m
34 வல்வைமாலை valvaimaalai f
35 வல்வைமான் valvaimaan f
36 வல்வைமானன் valvaimaanan m
37 வல்வைமாறன் valvaimaaRan m
38 வல்வைமைந்தன் valvaimainhthan m
39 வல்வைமலர் valvaimalar f
40 வல்வைமணி valvaimaNi f
41 வல்வைமணி valvaimaNi m
42 வல்வைமதி valvaimathi f
43 வல்வைமதி valvaimathi m
44 வல்வைமுருகன் valvaimurukan m
45 வல்வைமுருகு valvaimuruku m
46 வல்வைமுதல்வன் valvaimuthalvan m
47 வல்வைமுத்தன் valvaimuththan m
48 வல்வைமுத்து valvaimuththu f
49 வல்வைமுத்து valvaimuththu m
50 வல்வைநாடன் valvainhaadan m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE