Saturday 21st of December 2024 10:19:03 PM GMT

LANGUAGE - TAMIL

BROWS BY LETTER - Total Names in DB: 51182

Search baby names by:

  
  
  
  
  

Tamil Baby Names Search Results

Total Results: 938 - Displaying: 0 - 50
  NAME GENDER ORIGIN
1 ஓடைநுதல் Odainhuthal f
2 ஓடையணி OdaiyaNi f
3 ஓடம் Odam m
4 ஓடநம்பி Odanhampi m
5 ஓடத்தம்பி Odaththampi m
6 ஓடத்தேவன் OdaththEvan m
7 ஓடத்திறல் OdaththiRal m
8 ஓடத்துரை Odaththurai m
9 ஒட்டக்கூத்தன் oddakkooththan m
10 ஒளி oLi m
11 ஒலி oli f
12 ஒளி oLi f
13 ஒளிச்;சேய் oLich;sEy m
14 ஒளிச்சாரல் oLichsaaral m
15 ஒளிச்செல்வம் oLichselvam f
16 ஒளிச்செல்வன் oLichselvan m
17 ஒளிச்செல்வன்; oLichselvan; m
18 ஒலிச்செல்வி olichselvi f
19 ஒளிச்செல்வி oLichselvi f
20 ஒளிச்செம்மல் oLichsemmal m
21 ஒளிச்சேந்தன் oLichsEnhthan m
22 ஒளிச்சென்னி oLichsenni m
23 ஒளிச்சேரன் oLichsEran m
24 ஒளிச்சேய் oLichsEy m
25 ஒளிச்செழியன் oLichseziyan m
26 ஒளிச்சோலை oLichsOlai m
27 ஒளிச்சோழன் oLichsOzan m
28 ஒளிச்சுடர் oLichsudar m
29 ஒளிச்சுடர் oLichsudar f
30 ஒளிச்சுடரோன் oLichsudarOn m
31 ஒளிச்சுனையான் oLichsunaiyaan m
32 ஒளிஎழிலன் oLiezilan m
33 ஒலிஎழிலி oliezili f
34 ஒலிஇறைவி oliiRaivi f
35 ஒலிகடல் olikadal f
36 ஒளிக்கடல் oLikkadal m
37 ஒளிக்கடல் oLikkadal f
38 ஒளிக்கணை oLikkaNai m
39 ஒளிக்கண்ணி oLikkaNNi f
40 ஒளிக்கண்ணு oLikkaNNu m
41 ஒளிக்கரை oLikkarai m
42 ஒளிக்கதிர் oLikkathir m
43 ஒளிக்கதிர் oLikkathir f
44 ஒளிக்கோ oLikkO m
45 ஒளிக்கோடன் oLikkOdan m
46 ஒளிக்கோடன்; oLikkOdan; m
47 ஒலிக்கொடி olikkodi f
48 ஒளிக்கொடி oLikkodi f
49 ஒளிக்கோமான் oLikkOmaan m
50 ஒளிக்கோன் oLikkOn m

பிந்திய செய்திகள்

BABY NAMES

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

READ MORE